10 lưu ý khi học pha chế để mở quán cà phê – trà sữa

TẠI SAO PHẢI HỌC PHA CHẾ TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI?

Quan trọng thứ nhất: Chúng tôi là chuyên gia đào tạo chủ quán cà phê – trà sữa để mở quán kinh doanh và những người bận rộn ít thời gian để học pha chế. Nếu bạn học pha chế để mở quán cà phê – trà sữa thì chắc chắn bạn cần phải liên hệ với chúng tôi ngay!

155343-pha-che-body-15

Quan trọng thứ 2: Chúng tôi mở lớp mỗi ngày. Không cần chờ lớp đủ học viên, các trung tâm khác có khi chờ đến 3-4 tuần mới mở lớp. Dẫn đến làm mất thời gian quý báu của học viên.

Quan trọng thứ 3: Mỗi lớp học chỉ từ 3-5 học viên nhằm đảm bảo chất lượng lớp học tốt nhất cho học viên. Học viên sẽ được thực hành liên tục. Không làm lớp trên 15 người như những nơi dạy pha chế khác. Làm ảnh hưởng đến việc thực hành cũng như tiếp thu không hết các kiến thức quan trọng.

Quan trọng thứ 4: Nội dung chương trình được thiết lập trên các yếu tố quan trọng nhất, đó là hương vị ngon và giá thành 1 ly nước được giảm xuống thấp nhất! Các công thức dựa trên nền tảng các công thức của các quán có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Quan trọng thứ 5: Hướng dẫn tính giá gốc 1 ly nước uống, cung cấp các menu mẫu của các quán cà phê – trà sữa hiện nay.

Quan trọng thứ 6: Giới thiệu những nơi mua nguyên liệu pha chế giá rẻ, máy móc và các dụng cụ pha chế mua ở đâu và mua như thế nào để kinh doanh lâu dài và ổn định.

Quan trọng thứ 7: Giảng viên nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm kinh nghiệm đi làm nhiều quán cà phê cao cấp.

Quan trọng thứ 8: Phòng học được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, máy lạnh thoáng mát. Trang thiết bị máy móc phục vụ cho pha chế hiện đại.

Quan trọng thứ 9: Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ các học viên mở quán cà phê – trà sữa những tài liệu quý báu hướng dẫn quản lý nhân viên pha chế, quản lý nhân viên thu ngân, nhân viên bảo vệ, nhân viên bếp và tất cả các nhân viên trong quán cà phê một cách tốt nhất.

Quan trọng thứ 10: VÀ HƠN THẾ NỮA, khi là học viên của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những tài liệu công thức pha chế bí mật của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như… (khi bạn là học viên, bạn sẽ biết nhé)

img_6906-696x464