Trung tâm đào tạo pha chế Barista uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo pha chế Barista uy tín tại TPHCM

Nơi địa điểm đào tạo dạy học pha chế Barista uy tín ở đâu tại TPHCM? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đam mê học pha chế Barista hỏi. Sau đây chúng ta sẽ bàn bạc về câu hỏi trên.

Từ lâu, cà phê đã trở thành món đồ uống quen thuộc của mọi người. Qua thời gian, cà phê được chế biến theo những phương thức khác nhau, các món thức uống được làm từ cà phê ngày càng đa dạng và trở nên phong phú hơn như sự xuất hiện của Espresso, Capuccino, Caffe Latte, Macchiato,…khá phổ biến ở các thành phố lớn. Niềm đam mê về cà phê đã khiến không ít bạn trẻ tìm đến những trung tâm pha chế để học hỏi những kĩ năng và kinh nghiệm, sau đó là lập nghiệp bằng con đường kinh doanh quán cà phê đồ uống.

Học pha chế cà phê Espresso, Capuccino, Caffe Latte, Macchiato,… ở đâu là tốt nhất – là câu hỏi được nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm. Trước khi muốn tìm trường học pha chế cà phê chuyên nghiệp, bạn nên có thời gian tìm hiểu kỹ đến những trường dạy nghề có thương hiệu, kinh nghiệm giảng dạy, uy tín đi kèm chất lượng.

dpcfgadackuntdfhqas09rkaanikbik2oplgqtr0ezjpajjumhczg4zjxj2tlfno

Địa điểm trung tâm đào tạo học pha chế Barista ở đâu tại TPHCM?

Chọn lựa trung tâm học pha chế như thế nào là chất lượng?

Những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm thường gặp khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm dạy học pha chế. Vậy dựa trên cơ sở nào để đảm bảo mình đã chọn đúng địa điểm học pha chế uy tín và chất lượng?

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đến là thâm niên của trung tâm. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mọc lên nhanh chóng và vô cùng lạ lẫm, quảng cáo rất thu hút nhưng giảng dạy lại kém chất lượng. Vì thế, trung tâm thành lập lâu năm sẽ phần nhiều đảm bảo cho bạn kinh nghiệm và chất lượng qua nhiều năm giảng dạy. Bên cạnh đó, bạn có thể quan tâm đến đội ngũ giảng viên có khả năng truyền đạt tốt, từng có kinh nghiệm làm việc pha chế hay không. Đồng thời, những hỗ trợ từ phía trung tâm dành cho học viên như giới thiệu nguồn nguyên liệu, vật liệu, máy móc chất lượng, tư vấn về cách thức thành lập quán có được chia sẻ hay không là một trong những cơ sở để đánh giá sự uy tín và chất lượng của trung tâm.

maxresdefault

Địa điểm học pha chế chuyên nghiệp tại TPHCM

Tam Long Group được biết đến là Trung tâm dạy học pha chế chuyên nghiệp và chất lượng. Trãi qua nhiêu năm giảng dạy, rút ra những bí quyết và những kinh nghiệm quý báu trong pha chế sẽ giúp học viên hoàn toàn an tâm khi đến với Trung tâm. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm là một trong những ưu điểm để giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời, mỗi giảng viên tại Trung tâm đều có những bí quyết giảng dạy riêng mà hiếm có “ người truyền đạt” nào có được.

Lợi ích khi học viên đến với Tam Long Group

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng giảng dạy học viên còn được hỗ trợ:

  • Tư vấn địa điểm cung cấp nguyên liệu, thiết bị, máy móc uy tín và chất lượng
  • Học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng
  • Thời gian học linh hoạt, có thể sắp xếp lịch theo nhu cầu của học viên, phù hợp với người vừa học vừa làm, người đi làm,…
  • Được cung cấp tài liệu, công thức, hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn sau khi đăng ký học tại trung tâm
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm, tuyển dụng nhân viên pha chế

Học viên học Barista tại Tam Long Group

Sau khi hoàn thành khóa học Barista, học viên hoàn toàn tự tin để pha chế những ly cà phê nghệ thuật thơm ngon; với kỹ thuật tạo bọt sữa đặc sắc, phương pháp lấy nén cà phê, cùng với tư duy sáng tạo, nhanh nhẹn. Nhiều học viên của trường có việc làm ổn định tại các chuỗi cà phê lớn như Trung Nguyên, Starbuck, Coffee Bean, quán Bar, nhà hàng, khách sạn; hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình cà phê như Cafe Rang Xay, Cafe Take Away…

Để xem nội dung chi tiết và học phí khóa học pha chế Barista tại TPHCM: Click vào đây