Học làm sốt milo đá bào trân châu đường đen ngon béo

Các công thức pha chế, đồ ăn vặt của Tam Long Group là các công thức kinh doanh mở quán đảm bảo chất lượng. Các hương vị đã được kiếm tra qua rất nhiều người nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm để mở quán kinh doanh.
– – – – – – – – – – – – – –

DẠY LÀM MILO DẰM ĐÁ BÀO TRÂN CHÂU NGON BÉO

Ở tại TPHCM có vô số đồ uống từ vị milo từ bột cacao Mr.Brown vừa béo vừa thơm, xứng đáng để bạn tráng miệng đấy!

Cacao Mr.Brown hay bột milo không chỉ có trẻ em yêu thích mà ngay cả giới trẻ 2x cũng phải “nghiện” với vị bùi ngọt béo này. Vì vậy nhiều người đã sáng tạo để kết hợp cùng cacao này để tăng độ hấp dẫn. Đây có thể là thức uống sẽ được nhiều khách hàng yêu thích nhất trong mùa hè cũng như đến cuối năm. Tại mùa hè Sài Gòn năm nay, món cacao milo đá bào trân châu đường đen xuất hiện và đã được rất nhiều giới trẻ hưởng ứng, làm những nơi có bán milo đá bào trân châu đường đen rất đông khách!

Cách làm milo đá bào trân châu đường đen ngon béo tại TPHCM

Chính vì thế, đây chính là thức uống mới trong năm nay mà các chủ quán cần phải cập nhật cho menu của quán mình. Nơi dạy học cách làm milo đá bào ngon béo thơm tại TPHCM.

Thêm vào đó, các món thức uống như cacao dừa, café dừa của Cộng Cà Phêcafé trứng, cacao trứng béo thơm cũng đang là thức uống HOT nhất mà nhiều quán café trà sữa tại TPHCM rất đông khách.

Món uống café trứng, cacao trứng ngon béo luôn được giới trẻ tại TPHCM ưa chuộng

Cacao dừa, cafe dừa cũng là thức uống không thể thiếu trong menu hiện đại

Hơn thế, Tam Long Group đã nghiên cứu thị trường và thấy rằng trong tương lai, món rau má cốt sữa dừa đậu xanh, rau má đậu xanh trân châu sữa dừa chính là đồ uống HOT nhất cuối năm nay. Các học viên và chủ quán hãy lưu ý để cập nhật sớm nhất cho menu của quán mình nhé!

Dạy học cách làm rau má cốt sữa dừa đậu xanh, rau má đậu xanh trân châu sữa dừa ngon tại TPHCM

Tam Long Group hân hạnh ra mắt Khóa học Milo đá bào và Các món mới cập nhật mới 2019.

Nội dung:

  1. Học làm milo đá bào trân châu đường đen, hướng dẫn tự làm sốt socola ngon như ý, làm đá bào cacao Milo. Milo dầm tổ ong. Kết hợp các loại bánh trang trí.
  2. Học pha chế cafe dừa, cacao dừa.
  3. Học pha chế cafe trứng, cacao trứng.
  4. Cách pha chế rau má cốt sữa dừa đậu xanh, rau má đậu xanh trân châu sữa dừa.
  5. Cách nấu trân châu ngon mềm. Chia sẻ bí quyết để trân châu qua đêm mà không bị cứng và hư! Rất tiết kiệm trong quá trình kinh doanh trà sữa.
  6. Học cách làm sữa tươi trân châu đường đen được rất nhiều KH cũng như học viên đã học đánh giá y như của thương hiệu The Alley. Loại đường đen nào có thể pha ngon đến như vậy? Hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ bí kíp này!
    ĐẶC BIỆT, khóa học này học viên sẽ được học cách làm bánh flan chuẩn vị truyền thống thời xưa, không sử dụng các loại kem tạo béo.

Ưu đãi: Học viên của Tam Long Group được mua tất cả các nguyên liệu pha chế hiện nay với giá rẻ nhất. Áp dụng chính sách tài trợ giá mua cho học viên với các máy pha cà phê, máy xay công nghiệp… Và các thiết bị trà sữa khác.

Học phí: Học viên cũ được giảm 10%. Các học viên đã học hoặc các chủ quán bận rộn có thể học qua tài liệu nhé!

Số buổi học: 3 buổi. Có thể học cấp tốc.

Lịch khai giảng: Liên hệ

Gọi tư vấn ngay: 028 7303 6878

Tags: cach lam milo da bao ngon beo, cach lam milo da bao, hoc lam milo da bao tai tphcm, noi nao ban milo da bao tphcm, nơi nào bán milo đá bào tại tphcm, cách làm cacao milo đá bào trân châu đường đen